, ,

CHUNG CƯ TÒA B VINACONEX2 KIM VĂN KIM LŨ

Chung cư Tòa B Vinaconex2  – Gloden Heart do Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 (Vinaconex 2) là chủ đầu tư. Tòa B Vinaconex2 đang trở thành tâm điểm thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và đông đảo cư dân muốn sở hữu căn hộ nơi đây.

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản Hà Nội 604 căn hộ chung cư với diện tích hợp lý với mức giá cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình chỉ từ 1 Tỷ/căn. 

QUY MÔ CHUNG CƯ TÒA B VINACONEX2 – GOLDEN HEART

Tên dự án: Chung cư Golden Heart (Tòa B Kim Văn Kim Lũ) 

Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Xây Dựng số 2 (Vinaconex2)

Vị trí : Nằm trên lô đất CT2 thuộc khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

Diện tích xây dựng: Golden Heart Vinaconex2  nằm trên khu đất có diện tích 5.638,8m2.

Chiều cao: cao 158 m – 45 tầng + 03 tầng hầm; Tầng 1 đến tầng 5-trung tâm thương mại; Tầng 5 – 41 là các căn hộ diện tích từ 43m2- 98m2Tầng 42 -43 là các căn hộ Penthouse diện tích từ 173m2 – 209.5m2

Số lượng căn hộ: 604 căn.

Bàn giao căn hộ vào quý 3/2018.

phoi-canh-toa-b

VỊ TRÍ CHUNG CƯ TÒA B VINACONEX2

Chung cư Toà B Vinaconex 2 Kim Văn Kim Lũ nằm trong quần thể khu đô thị có quy mô lớn với nhiều tiện ích dịch vụ hiện đại như nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại, tài chính, các khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao.

vi-tri-toa-b-vinaconex2

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Đống Đa, thủ đô Hà Nội với số lượng cư dân sinh sống cao và hệ thống hạ tầng giao thông cũng như tiện ích liên kết xung quanh đã hoàn chỉnh đồng bộ, chung cư Toà B Vinaconex 2 Kim Văn Kim Lũ nằm ngay cạnh các cơ quan hành chính quan trọng, trường mầm non, bệnh viện, công viên gần các trung tâm thương mại và mua sắm lớn Big C…

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ TÒA B VINACONEX2

Thiết kế xanh trang nhã và thân thiện với môi trường nhưng lại tạo được điểm nhấn đột phá khác biệt tại căn hộ dự án

Tòa nhà được thiết kế 1 hồ bơi ở tầng 3 phục vụ người dân những ngày nóng nực của mùa hè. Hơn nữa, công viên cây xanh thoáng đãng đảm bảo không gian cho mọi người tập thể dục, thư giãn và giải trí.

Dự án Golden Heart – Tòa B Vinaconex2 có mật độ căn hộ trung bình chỉ 16 căn/tầng được phục vụ bởi 06 thang máy tốc độ cao, với 06 loại diện tích: 43 – 65 – 75 – 80 – 82 -97 m2 từ 02 – 03 phòng ngủ đều đảm bảo thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên.

tang-dien-hinh-toa-b-vinconex2

Tự hào là công trình lớn đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới giống như một cơn gió lạ cho công tác thiết kế và xây dựng. Mục tiêu của công trình là đem tới sự tiện nghi, mang lại sự sang trọng và đảm bảo sự an toàn cho tất cả các căn hộ.

(Bấm vào đây để xem chi tiết từn căn hộ)

xem-them

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *